Chợ An Đông có bán lẻ không?

Chợ An Đông là 1 trong 2 chợ bán sỉ quần áo thời trang số 1 tại Sài Gòn. Chợ có rất nhiều shop có các sản phẩm hợp mốt, thu hút nhiều khách muốn mua cả lẻ lẫn sỉ. Nhiều bạn đi qua các shop trong chợ thấy đẹp muốn mua nhưng lại nghĩ họ bán sỉ mình hỏi mua lẻ họ lại mắng thì sao. Vậy hôm nay, chúng tôi viết bài này để giải thích cho mọi người câu hỏi là Chợ An Đông có bán lẻ không? nhé!
Hình ảnh Chợ An Đông nhìn từ bên ngoài.

1, Giới thiệu qua về Chợ An Đông

Chợ An Đông có gần 2000 tiểu thương kinh doanh và bày bán chủ yếu là các mặt hàng về quần áo thời trang. Thời gian mở cửa của chợ là từ 7h-18h hàng ngày nhưng vẫn có 1 số sạp bán đến 22h.

2, Chợ An Đông có bán lẻ không?

Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi là: Chợ An Đông có 1 số sạp vẫn bán lẻ nhưng người mua lẻ cần lưu ý 1 số điểm sau khi đến mua lẻ tại các sạp ở chợ:
  1. Không nên mua hàng quá sớm( mua mở hàng) vì nhiều sạp họ mê tín người mua mở hàng mà khó tính, hay kỹ tính trong việc mua hàng và là khách hàng đầu tiên của sạp thì dễ bị chủ sạp chửi khi xem mà không mua hàng
  2. Không nên mà cả nhiều lần.
  3. Không nên chê sản phẩm họ bán quá mức.
Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi Chợ an đông có bán lẻ không? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp Quý vị và các bạn có những kinh nghiệm hay khi đi chợ An Đông.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages